Pages

Thứ Năm, 5 tháng 12, 2013

Sườn rim mật ong

Lâu lắm rồi mới làm lại món này,làm từ hôm nào ăn hết mất tiêu rồi nhưng hình thì còn đây giờ cho vào đây để dành thỉnh thoảng mở ra ngắm cũng thích he :)
                           Nó nè...



1 ít sườn non rửa sạch lau khô chặt nhỏ rồi ướp ít muối,tiêu,và chút mật ong...để thấm 30 phút rồi cho dầu vào chảo cho nóng cho hành tím và tỏi băm nhỏ vào đảo hơi vàng thì cho sườn đã ướp vào đảo đều cho săn thịt và cho chút nước nóng vào khi sôi lên thì bớt lửa nho nhỏ đậy nắp để liu riu thỉnh thoảng mở nắp ra đảo qua sườn cho thắm đều và canh chừng đến khi nước gần cạn và sườn đã mềm thì nêm nếm lại theo khẩu vị và đảo đều cho sườn vàng đều và tắt bếp cho sườn ra dĩa dọn lên ăn nóng với cơm trắng tuyệt vời cho tiết trời se lạnh vào đông...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét