Pages

Thứ Ba, 29 tháng 11, 2011

Bánh giò

Nguyên liệu :
  • 1 gói bột bánh giò 400gr
  • 150gr thịt heo xay
  • vài tai mộc nhỉ
  • gia vị muối,tiêu hạt xay hoặc giã nhỏ,bột ngọt,dầu ăn
  • lá chuối,dây
  • nếu thích ăn trứng thì thêm vào,có trứng cút thì hay hơn.

Bánh đã hấp xong,nhân hơi nhiều chạy ra tới bên ngoài luôn

 Cách làm :
Chuẩn bị gói bánh,bột gạo khuấy trên bếp đặc sánh lại,thịt xay xào với mộc nhỉ nêm gia vị vừa ăn,trứng gà luộc cắt làm 6(trứng cút thì để nguyên và ngon ,đẹp hơn))
Cách gói :tải video của anh này từ youtube,gói rất khéo.
     Không có nhiều lá chuối nên bọc thêm 1 lớp màng bọc thực phẩm

Cho vô nồi hấp khoảng 30 phút
Bánh đã hấp chín,nhìn cũng được chứ he :))

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét