Pages

Thứ Bảy, 26 tháng 11, 2011

Kartoffelsuppe



Nguyên liệu : Bột khoai tây sấy nhuyễn (püree) 100gr,2 củ cà rốt nhỏ vừa,100gr bắp,50gr đậu hòa lan,1 củ hành tây,4 cây Frankfurter Würstel (tên 1 loại xúc xích ở dây),dầu,bột súp rau.
Cách làm: Tất cả chuẩn bị như hình trên,cho nồi lên bếp cho nóng,cho dầu ăn vào,cho củ hành vào xào qua rồi cho cà rốt vào xào ít phút nêm bột súp rau,cho nước vào nấu cà rốt vừa mềm cho bắp,đậu và xúc xich vào nêm lại vừa ăn rồi cho tiếp bột khoai tây vào khuấy đều,có thể cho thêm Sauerrahm (kem chua)nếu thích cho súp hơi béo,khuấy đều bột khoai tan hết và sánh dặc lại thì nêm ít mùi tây và tiêu là xong nồi súp ngon lành.
Súp nóng ăn với bánh mì


Nồi súp vừa nấu xong

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét